DII AESTHETIC INSTITUTE สาขาอโศก สถาบันความงามสไตล์มินิมอล เรียบๆ แต่มีระดับ

15 Jul, 2020

 

       หญิงสาวกับความสวยความงามเป็นของคู่กัน เพราะความสวยงามทำให้พวกเธอมีความสุข มีพลัง มีความมั่นใจ และความสวยงามยังเปรียบเหมือนประตูสู่ความสำเร็จในด้านต่างๆ เช่น หน้าที่การงาน และความรัก เป็นต้น นี่จึงทำให้สาวๆ ต่างเสาะหาสถาบันความงามที่ตอบโจทย์ในเรื่องของโปรแกรมทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาเพื่อปรนนิบัติผิวให้ผ่อนคลาย อ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

     Dii Aesthetic Institute เป็นสถาบันความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุด สร้างสรรค์โดย Dii Wellness Institute สถาบันความงามที่ให้บริการมายาวนานกว่า 16 ปี อีกทั้งยังพร้อมด้วยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ 


       สถาบันความงามแห่งนี้สร้างบรรยากาศแวดล้อมที่แตกต่างจากสถาบันความงามทั่วไปด้วยการตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงความมีระดับจากการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ทำจากไม้ ส่วนสีสันเน้นใช้สีโทนสว่างอย่างสีขาวและสีน้ำตาล และด้วยความที่มีแสงธรรมชาติส่องถึงจึงทำให้ไม่มืดอับ
               
       นอกจากนี้ พื้นที่ส่วนรับแขกยังแบ่งออกเป็นพื้นที่สำหรับต้อนรับแบบ Private และแบบ Public โดยทั้งสองพื้นที่แบ่งแยกจากกันด้วยกระจก และส่วนหนึ่งของพื้นที่ส่วนรับแขกตกแต่งเป็นห้องรับแขกธรรมชาติ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Tree Lab โดยได้นำแนวคิดของห้องแล็บธรรมชาติมาใช้ในการสร้างบรรยากาศเพื่อให้เกิดความสดชื่น 

       สถาบันความงาม Dii Aesthetic Institute ไม่เพียงโดดเด่นด้านการตกแต่งในสไตล์มินิมอล แต่ยังมีเอกลักษณ์ในด้านการสร้างสรรค์ความงามในแนวทางที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ การบูรณาการองค์ความรู้แบบองค์รวมอิงหลักธรรมชาติและนวัตกรรมความงามล้ำสมัยที่ผ่านการศึกษาค้นคว้าและวิจัยมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ทุกโปรแกรมทรีตเมนต์ได้รับการเลือกสรรให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้บริการแบบเฉพาะบุคคล พร้อมทั้งให้ข้อมูลแบบ Step by Step Service Processes ตั้งแต่เครื่องมือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ สรรพคุณ และกระบวนการต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการได้รับผลลัพธ์ที่ประทับใจที่สุด  


       จุดเด่นของโปรแกรมความงามของที่นี่นอกจากพัฒนาขึ้นจากหลักการของนวัตกรรมแบบบูรณาการแล้ว ยังได้นำแต่ละโปรแกรมความงามมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดประสบการณ์แห่งความงามที่สมบูรณ์แบบ เช่น การใช้ Hifu เครื่องมือปล่อยคลื่นอัลตราซาวนด์ตรงเข้าสู่ผิวเป็นจุดๆ ลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในผสมผสานเข้ากับการฝังเข็มหน้าใสแบบศาสตร์จีนโบราณ หรือการนำโปรแกรมสลายไขมันด้วยเครื่อง RF มาผสมผสานกับการฉีด MesoFat 


       ทั้งนี้ ในส่วนของโปรแกรมความงามแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ โปรแกรม Beauty สำหรับสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้าโดยเฉพาะ เช่น การรักษาสิว การยกกระชับกรอบหน้า และการเติมเต็มวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อให้ผิวกระจ่างใส โปรแกรม Slimming สำหรับการดูแลรูปร่างและผิวพรรณทั่วทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นการสลายไขมันส่วนเกิน เติมเต็มคอลลาเจนให้ชั้นผิว หรือการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และโปรแกรม Anti-Aging สำหรับการบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยผสานหลักการธรรมชาติบำบัดและการดูแลปรนนิบัติตนเองแบบองค์รวมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างความงามและสุขภาวะที่ดี เช่น การตรวจวิเคราะห์และดูแลสภาพภูมิแพ้อาหาร และการขับสารพิษ

     Locaion : Exchange Tower ชั้น 2 ถ.สุขุมวิท 21
     Facebook : Dii aesthetic 

เนื้อหาข่าวจาก www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี 

Service Recommend 2 Program

PROGRAM DESCRIPTION PERIOD
SENSITIVE AQUA O2 เติมความกระจ่างใสและเปล่งประกายของผิว 60 Min
MESO PLACENTA ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ไร้จุดด่างดำ ฝ้า กระ 60 Min
  • line-share
  • copy-url
Facebook Line IG Top